มีบ้านไหนลูกมีผื่นแบบนี้บ้างงคะ🥹

ช่วยบอกทีค่ะใครรู้ว่าผื่นแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ🥲ตื่นเช้ามามีเลย แม่ไม่รู้ว่าไปเป็นช่วงเวลาไหน

มีบ้านไหนลูกมีผื่นแบบนี้บ้างงคะ🥹
3 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่ใช่ผื่ด เหมือนปื้ดแพ้อะไรมากกว่า

4mo ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ กินยาทายาวันเดียวหายเลยย

ของเราแพ้น้ำยาซักผ้าก็ผื่นแบบนี้ค่ะ

4mo ago

ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะแม่😊

พาหาหมอแม่ไม่ใช่ผื่นปกติ

4mo ago

พาไปคลินิกแล้วค่า หมอว่าเป็นกะอากาศ ฝุ่น รอลุ้นค่ะว่าจะหายไหม