พี่ๆค่ะน้ำหนักประมาณนี้น้อยไปรึป่าวค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้28วีค1200คะ ต้องซาวจ้าแม่ ในแอพเปนการคาดการณ์น้ำหนักคะ

ในแอพเป็นน้ำหนักแบบประมาณนะคะ ไม่ใช่น้ำหนักของลูกเรา

บ้านนี้ก้ประมานนี้ค่ะหมอบอก1200เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้29week1,620จ้า