ท้องได้7สัปดาห์

ช่วยที่บ้านเก็บบ้านยกของหนักบ้างเบาบ้างเดินบ่อยรู้สึกล้า ปวดตัวเหมือนจะเป็นลม หายใจไม่สดวกท้องแข็งปวดท้องปวดหลังมากรู้สึกคลื่นไส้เป็นช่วงๆ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่ายกของหนักค่ะ บ้านนี้ช่วงยังไม่ได้ ตรวจ ยังทำงานอยู่ ไปยกกระสอบแป้งหนัก22.5โลคนเดียว5-6กระสอบ ยกถังน้ำ ยกถาดใส่ขนม พอตรวจละเจ้เจ้าของโรงงานรู้สั่งพักงานละค่ะตอนนี้ ดีแต่น้องไม่หลุด

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

คนท้องไม่ควรยกของหนักค่ะ