ช่วยทายหน่อยค่ะสะดือเเบบนี่ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ

ช่วยทายหน่อยค่ะสะดือเเบบนี้ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ คุณหมอยังไม่ซาวไห้เลยค่ะจะ9เดือนเเล้ว เดือนหน้าวันที่17เมษาก่อจะซาวไห้เเล้วค่ะตื่นเต้นมากเลยค่ะ

ช่วยทายหน่อยค่ะสะดือเเบบนี่ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ
1 ตอบกลับ

เรื่องเพศต้องรออัลตราซาวนด์ค่ะ