พ่อชื่อคิวเเม่ชื่อครีมลูกชื่อเล่นอะไรดีคะขอเป็นค.ควาย

ช่วยตั้งชื่อให้เบบี๋บ้านนี้หน่อยค่าาาา

2 ตอบกลับ

เด็กชาย = คิม คูณ คุณ คูเปอร์ แคมป์ โค้ช คิมหันต์ คิง โคนัน เคน คราม เด็กหญิง = เคท คริส แคนดี้ แคท คะน้า ควีน เคที่ คนดี คำแก้ว คำเอื้อย คัพเค้ก

เพศอะไรคะ

2y ago

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ