ใครตั้งชื่อเล่นลูกแล้วบ้างค่ะน้องกำหนดคลอดกุมภาค่ะ

ช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อยค่ะ​ พี่ซี​ พี่เซ็นต์​ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

26 ตอบกลับ

กำหนดกุมภาเหมือนกันค่ะ แอบตั้งชื่อไว้แล้ว น้องไปร์ท ผู้ชาย 🥰

5y ago

ชื่อน่ารักมากจร้า

ยังไม่ได้ตั้งเลยค่ะเเต่เเอบคิดไว้บ้างเเล้ว

กำหนดมกรา ตั้งรอแล้วค่ะ ลูกสาว ชื่อน้องยี่หวาค่ะ

5y ago

น่ารักมากเลยค่ะ

คิดไปเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะบ้านนี้ใช้ อ คะ

5y ago

บ้านนี้พี่ๆๆเค้าตื่นเต้นค่ะอยากได้ชื่ิอน้องใบข้าวเถียงกันกับพี่คนโต

ซีเนม ค่ะ ยังไม่ทราบเพศ กำหนดคลอด10ตุลา

ยังไม่ได้ตั้งชื่อเลยค่ะ คลอด7ก.พ

คลอด ม.ค. ผู้ชาย น้องมังกร

ชื่อน้องฌาร์มก็น่ารักคะ

ยังไม่ตั้งเลยคะ

แซน/โซดา/ซาซ่า