ช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อยค่ะ

ช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อย 2พยางค์ เพศชายจ้า กำหนดคลอดวันที่18 ม.ค. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ชื่อจริงหรือชื่อเล่นหรอค่ะ ถ้าชื่อเล่นชื่อ ออสการ์ก็ดีนะค่ะ แปลว่าทหารของพระเจ้า