ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ พี่ชื่อนาวาค่ะ

ช่วยตั้งชื่อเล่นให้หน่อยคะ พี่ชื่อนาวา น้องชื่ออะไรดีคะ

36 ตอบกลับ

นาวีค่ะ ชื่อสอดคล้องกับนาวาดีค่ะ นาวาคือยศทหารเรือหรือทหารอากาศ ส่วนนาวีแปลว่า เรือ ,หรือกองทัพเรือค่ะ (นาวา,นาวี)

หลานเราลูกพี่สาว พี่ชื่อ นาวา น้องสาวชื่อ นานะ

บ้านนี้พี่นาวา น้องนาวิน คะ

ธารา ความหมายเหมือนกัน

ลาวา เนวี่ นาวิ

นาวี,เนวิลค่ะ

น้องนิวส์ค่ะ

นาวี , นีโอค่ะ

นาวิน นาธาร

เนวี​ จ้าา