ตั้งชื่อ

ช่วยตั้งชื่อเล่นให้ลูกสาวมีตัวอ.นำหน้าหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

อินเนอร์​ อินเตอร์​ อินดี้​ ไอเดีย​ ไอริ ไอริณ​ ไอรีน​ เอริน​ เอมิ เอวา​ ไอวา​ ไอโกะ อันดา​ อันนา​ อันวา เอมมี่ ออกัส​ อมยิ้ม​ อิมเมจ​ อองฟอง​ เอแคลร์​ เอนิ แอนนา แอนนี่​ แองจี้​ แอปเปิ้ล​ เอลซ่า​ เอิงเอย​ อบเชย​ อัญชัน อ้อนแอ้น​ อ้อมแอ้ม​ อ้อมใจ​ อ้อมรัก อ้อมกอด​ อิ่มอุ่น​ เอื้องฟ้า​ อิงฟ้า​ อิงอิง​ อิ๋งอิ๋ง​ อุ๋งอิ๋ง เอเอ้​ โอโม่​ ไอติม​ เอญ่า อาญ่า ไออุ่น​ อิ่มบุญ​ ออเจ้า​ ออดี้ เราหาไว้เยอะเลยเพราะจะตั้งให้ตัวเล็กเหมือนกัน​ เราชอบ​ อินเนอร์นะน่ารักดี แต่ตัวเล็กของเราเป็นผู้ชาย​เลยตั้งว่า​ ออลนิว​ ค่ะ😁

5y ago

ชื่อเหมือนกันเลยค่ะ. 😊

น้ำอิง อุ๋งอิ๋ง ออมสิน ออมตังค์ เอมมี่

เอวา ไอริน อันนา อันอัน เอมิ โอริโอ้

ไอติม เอวา เอญ่า ไอริณ อันนา

เอย ออย ไอซ์ เอ๊ย

อานา อันนา ไอติม

อิงอิง อิงฟ้า

อินเตอร์ค่ะ

อานะ อันนา

อลิน อลิส