ช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อยค่ะ พ่อกับแม่ตกลงกันยังไม่ได้เลย

ช่วยตั้งชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะใกล้เวลาแล้ว พ่อชื่อเติ้ล แม่ชื่อมาย อยากได้ชื่อที่เรียกได้ทั้งชายและหญิงเลยค่ะ พ่อกับแม่ตกลงกันไม่ได้เสียทีว่าจะยังไง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แตงโม ตังเม มาตัง มีตัง