ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ

ช่วยตั้งชื่อเล่นเสนอชื่อเก๋ๆไม่ค่อยซ้ำใครให้หน่อยค่ะ ขึ้นต้นด้วย ห. ม. น. ก็ได้ค่ะ 1พยางค์ก็ได้ 2พยางค์ยิ่งดี แม่ชื่อหมิว พ่อชื่อหนุ่ย ที่ทางบ้านคิดให้ชื่อมันนี่ มินนี่ นะโม น้ำมนต์ แต่คิดว่าคนใช้เยอะแล้ว รบกวนหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

น้องหมวย น้องเหมยค่ะ

มินดา💙