ชื่อเล่น

ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย พ่อชื่อเพชร แม่ชื่อนาว

20 ตอบกลับ

ไดมอนซ์(Diamond) แปลว่า เพชร (ช.) ไดอา(Dia) มาจาก Diamantaire แปลมาจากภาษาฝรั่งเศษว่า เพชร (ญ.) หรือจะแปลว่า ช่างเรียระในเพชร

น้องพร้อม น้องนานะ(แปลว่าเลข 9) น้องพริ้มเพรา น้องน้ำอิง น้องนับดาว

5y ago

อุ่ย....ลืมอ่านว่าน้องเป็นผช. 5555

ตั้งตามอาหารที่แม่ชอบกินตอนท้องก็ได้นะคะ

น้องพลอย/น้องพลอยใส/น้องพลอยสวย

น้อง เอซ,เซน ,เลนนี่ ,คิวลิส ,อลัน

ไนท พีท พ้อย นา เน โตโน โน๊ต นิว

Proud พราวด์ ที่แปลว่า ภูมิใจ

น้องเพ้นท์​คะ​ พ​ กะ​ น​

เพ้นท์ เพียร์ซ พอตเตอร์

พิน/พนา ชอบชื่อไทยๆค่ะ