ตั้งชื่อลูก

ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกหน่อยค้ะ ผู้ชายค่ะ พ่อ อักษร ท. แม่ อักษร ม.

33 ตอบกลับ

หาอักษรเหมือนเราเลยค่ะ ของเราแม่ชื่อมุกพ่อชื่อธีลูกชื่อแทนคุณค่ะ #เสนอชื่อ ไทชิ ทีอาร์ 💓

3y ago

แม่ชื่ออะไร ลองเอาชื่อแม่กับพ่อรวมๆกันดูตัวอักษรค่ะลองดูนะคะ

น้องทูไทม์ , แมททิว หรือน้องทิมมี่ก็เพราะค่ะ 😍

ไทม์ โทโมะ ทอมมี่ แทมมี่ แมทธิว เมธี เมธา เมธัส

ของผมพ่อชื่อเทน น้องชื่อไทม์ครับ

น้องแทททู น้องเมที ก้อน่ารักคะ

น้องทีม ทิม เทม ไทม์(Time) โทมัส

เทมโป้ เทมเป้ มิกก้า

ทูมี ทูน่า ทาร์นอล

ทามไท แมททิว ทิวา

ไทม์ เทม แทม เมท