ช่วยตั้งชื่อหน่อยจ้า พี่ชายชื่อ บอส Boss น้องสาว ตั้งไว้คือ เบสท์ (Best) แต่ยายไม่ชอบชื่อนี้

ช่วยตั้งชื่อหน่อยจ้า พี่ชายชื่อ บอส Boss น้องสาว ตั้งไว้คือ เบสท์ (Best) แต่ยายไม่ชอบชื่อนี้ ทำไงดี เปลี่ยนไม่เปลี่ยนดีคะ

13 ตอบกลับ

ลองอธิบายคุณยายว่าคำว่าเบสในภาษาอังกฤษความหมายแปลว่าดี คุณยายอาจจะเห็นด้วยค่ะ

เป็นเราไม่เปลี่ยนจ้า ถ้าเรากับแฟนชอบ ก็ตามนั้น ^^

ของเราน้องสาวชื่อบอส พี่ชายชื่อเบสค่ะ

ชื่อเบสก้อดีค่ะเเม่ แปลว่าดีที่สุด

4y ago

ใช่คะ สรุปเอาชื่อนี้แหละ ☺️☺️ค่อยเครียร์กับยาย

เบลล์ แบม โบว์ บายบิว

โบว์ โบนัส โบวี่

บิว เบลล์ แบมค่ะ

เบบี้​ บิว

เบล บิว โบ

บีม เบลล์