ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ 😊

ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ ท้องนี้ได้ลูกสาว อยากได้ชื่อเล่น ชื่อ ต.เต่า หรือ ชื่อ ส.เสือ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสอง พี่ชายชื่อ ต้นไผ่ 👦

ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ 😊
87 ตอบกลับ

ต้นไผ่ กับ ใบเตย เตยหอม ใบตอง ลูกตาล ตังเม ไอติม ตุ๊กตา ตั๊กแตน กระต่าย การ์ตูน

พี่ชื่อต้นไผ่ น้องชื่อข้าวฟ่างก็น่ารักดีนะคะคล้องกันด้วย

ต้นหลิว ต้นข้าว ต้นอ้อ ต้นหอม ต้นตาล ต้นน้ำ ตังเม

-น้องตุ๊บตั๊บ น้องตีตี้(น้องตี้) น้องสินทรัพย์

ต้นตาล ตาล น้ำตาล โตไปจะได้เรียกได้หลากหลาย

พี่ชื่อต้นไผ่ น้องชื่อใบเฟิร์น ดีมั้ยคะ 😊

ในรูปกี่วีคค่ะคุณแม่ ถึงรู้เพศน้อง 😊

3y ago

พี่ต้นไผ่ น้องต้นสน

ต้นข้าว,ต้นน้ำ,ตังเม สไปร์ซ สปาย

น้องสตางค์ค่ะ ได้สองพยางค์เลย

ซาวด์ตอนกีเดื่อนถึงรู้เพศค่ะ