ตั้งชื่อลูก

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะแม่ๆ แม่ชื่อ โอปอล์ พ่อชื่อ โอ๋ ลูกสาวนะคะ ชื่อจริงจะให้ชื่อปุณญิศา แม่ว่า ระหว่าง ไอด้า กับเอแคลร์ ชื่อไหนเข้ากว่ากันคะ คนโตชื่ออาโป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ไอด้าค่ะ Aida ชื่อเพราะมากนะ // นึกถึงตอนลูกโตแล้วลูกอาจจะมีเพื่อนต่างชาติ Aida เป็นชื่อเฉพาะ ยูนิคมาก ส่วนเอแคลร์ชื่อน่ารักดี แต่มันเป็นชื่อขนมอ่ะค่ะ Éclair เวลาไปแนะนำตัวกับเพื่อนต่างชาติมันจะแปลกๆหน่อย 😆❤️ แต่อันนี้ แล้วแต่แม่จะชอบเลย ความคิดเห็นคนอื่นไม่สำคัญเท่าแม่ชอบ

ชอบ เอแคลร์ค่ะ

1y ago

บ้านนี้จะ6เดือนละคะ

ไอด้าค่ะ