ขอไอเดียตั้งชื่อลูกค่ะ

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ บ้านนี้คิดนานมากยังคิดไม่ออก น้องเป็นเด็กผช.เกิดมีนานี้ค่ะ เป็นลูกครึ่งจีน ตอนแรกตั้งชื่อ ซีฮัน มีแต่คนทักว่าคืออะไรแปลกๆ ซีฮัน แปลว่า ต้นไม้ใหญ่คอยคุ้มครอง ช่วยหน่อยนะคะแม่ๆ ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่น

1 ตอบกลับ

ก็ไม่แปลกนะคะ คนชื่อ ซี ชื่อ ฮัน โดด ๆ ก็มี