ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีคะแม่ๆ

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่ไม่รู้จะตั้งว่าอะไรดี? ลูกผู้หญิงจ้าา แม่ชื่อ มิ้นท์ พ่อชื่อ ท็อป อยากได้ชื่อ 2 พยางค์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มะปราง ทิมมี่ ทีม ทับทิม ทรูมูฟ เเทมมี่

2y ago

ขอบคุณมากคร่าา☺️☺️

ปันปันค่ะ ใช้ตัวสะกดของพ่อกับแม่ ?

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ชื่อน่ารักมากเลย☺️☺️