ช่วยตั้งชื่อลูก

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ คนแรกผู้ชาย(กีตาร์) คนที่สองผู้หญิง(เปียโน) คนที่สามผู้หญิง(กำลังจะคลอดจ้า) #ลูกพี่สาวนะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เชลโล น่ารักดีค่ะ 🥰🥰

ครอบครัวดนตรี 😁

3y ago

พ่อของน้องชอบเล่นดนตรีค่ะ

ออร์แกนค่ะ

เมโลดี้

ไวโอลีน