ช่วยตั้งชื่อหน่อยจ้า

ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยจ้า พ่อ น แม่ ด 2พยาค์ #ขอบคุณจ้า

7 ตอบกลับ

น้องอันดา น้องโดนัทจ้าแม่ ตัวอักษรชื่อ พ่อกะแม่รวมกัน

appตั้งชื่อมีเยอะแยะ ลองโหลดมาดูนะ

4y ago

สมองใครกันแน่จ่ะเด็กน้อย สับสน แยกแยะให้ออกนะ ก่อนจะกระเดียดสอนคนอื่น เสนอให้ใช้appเพื่อคนหา แบบนี้ยังไม่เรียกเสนอเหรอ

นิดา นาดา นดา โดนัท ดีนี่

น้องนาเดียร์, โดนัทจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่

นับดาว

นาเดีย

หนูดี