ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ🥰 พ่อก.ไก่ แม่ม.ม้า แต่ส่วนตัวอยากให้ลูกชื่อก.ไก่ เพราะตั้งใจไว้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆแล้วว่าถ้าเป็นลูกสาวอยากให้ขึ้นต้นเหมือนพ่อ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เกรซ แก้ม กานต์ กอหญ้า กอแก้ว กรีน กัส