ตั้งชื่อ

ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ กำหนดคลอดใกล้จะถึงแล้วยังเลือกชื่อไม่ได้เลยค่ะ

22 ตอบกลับ

ถ้าเรามีลูกสาวจะชื่ออัญชันค่ะ รู้สึกชื่อน่ารักบ้านๆ แต่เราท้องลูกชายเลยตั้งชื่อน้องโชกุนค่ะ

ชื่อน้องพริบพราวค่ะ หรืออาจจะให้ชื่อน้องพราวตา เหมือนตั้งเอาเสน่ห์เข้าตัวหนูน้อยค่ะอิอิ

น้องขวัญข้าว น้องณิชา น้องณิริน น้องมีนา น้องแพรวา น้องปันปัน น้องใบพลู

เอสเทอร์ มิลิน ไลลา นาร่า เจว่า เฌอลินน์ บ้านนี้ตั้งไว้ แต่ได้ลูกชาย😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ555

ใบหม่อน ใยไหม ใบเตย แพนเค้ก ลูกแพร์

พลอยใส ไข่มุก เอวา มายุ

พราว แพท น้ำใส น้ำอิง

แพรวา เมญ่า ลีญ่า ลดา

น้ำอิง น้ำขิง อิงดาว

แนะนำแอพนี้ค่ะแม่