ตั้งชื่อลูกชาย

ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะแม่ๆ พึ่งท้องแรก แม่ชื่อไอซ์ พ่อชื่อเอ็ม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ออนิว/อิคคิว/ออโต้/อินเตอร์/อะตอม/อลัน/อาร์ท/อาร์ม/โอ๊ป/เอริท/..ประมาณนี้ค่ะ

น้องอาร์มน่าจะเหมาะที่สุดแล้วหล่ะค่ะ☺️

โอชิ อชิ อชิรวัตติ์

เอ อาร์ โอม อิง

อคิน อาเธอร์

ค็อฟเตอร์💞

น้องไออุ่น

อาเมอร์

ไออุ่น

อิคคิว