ตั้งชื่อลูกชาย

ช่วยตั้งชื่อลูกชาย อ.อ่าง หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ ☺️

38 ตอบกลับ

ออสตินค่ะ (Austin)ชื่อเมืองในประเทศสหรัฐอเมริกาค่ะ น่ารักดีไม่ซ้ำใคร อีกชื่อ “องศา”ค่ะ เป็นชื่อไทย แมนๆแอบมีความเท่ด้วยค่ะ

น้องเอื้อคะ หรือ เอื้อเฟื้อคะ น่ารักดี บ้านนี้ถ้ามีลูกชายจะให้ชื่อเอื้อเฟื้อ กับ เกื้อกูล

(ชื่อจริง) อำพร อำพล อำพัน อัครเดช อัคนี องอาจ (ชื่อเล่น) ออโต้ เอิร์ท ออย อ้น

อั่งเปา ออมสิน ออมตังค์ อบอุ่น ไออุ่น

ออโต้ อดิน เอเทอร์ อลิซ โอม อ๊อด อาร์ท

ออดี้ , ไต้อ๋อง , อาร์ม , โอห์ม

ลูกบ้านนี้ชื่อ อนาวิล ค่ะ

บ้านนี้ชื่อ อ่าวไทย ค่ะ

อั่งเปา โอโซน โอเชี่ยน

โอ๊ค อิคคิว อลัน อาร์