ช่วยตั้งชื่อหน่อยคะ

ช่วยตั้งชื่อที่มี ป. นำหน้าหน่อยคะ #น้องเป็นผู้ชายค่า

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องอยู่คะ ก่อนหน้านี้คิดว่า ถ้าหญิงชื่อ ปอเป้ ชายชื่อ เปเปอร์ คะ สรุปได้หญิงค้า

4y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ได้ลูกสาว

ของแม่ก้อ ป ค่ะ แม่ตั้งว่าน้องเปย์ค่ะ🥰🥰

ลูกชายที่บ้านชื่อ น้องเปรม. 😊

ลูกเราชื่อน้องปังปังค่ะ

เป่าสือ แปลว่า อัญมณี ค่ะ

ปอร์เช่ ปลื้ม ปั้น ค่ะ

ของเราตั้งไว้. ปันปัน

ป็อบคอน เป็นเอก

น้องปาล์มค่ะ

เป๋าเป้ค่ะ