รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ

ช่วยตั้งชื่อจริงลูกชายหน่อยค่ะ ของความหมายดีๆ พ่อชื่อ ณัฐวุฒิ แม่ชื่อ พิชชาภา ค่ะ

3 ตอบกลับ

ณัฏฐภัค อ่านว่า นัด-ถะ-พัก ความหมาย ผูกพันกับความมั่นคงและมีโชคดี ณัฐภัทร อ่านว่า นัด-ถะ-พัด แปลว่า นักปราชญ์ผู้ดีงาม ณัฐพสิษฐ์ อ่านว่า นัด-พะ-สิด แปลว่า นักปราชญ์ผู้ร่ำรวยที่สุด ณัฏฐพล อ่านว่า นัด-ถะ-พน แปลว่า พลังของนักปราชญ์

ชื่อเด็กชายภาวุฒิ ค่ะ เอาชื่อพ่อเเม่รวมกันมันก็เป็นความหมายดีเเล้วค่ะ

พิมพ์ในอากู๋ว่า ตั้งชื่อจริง myhora ได้เลยค่ะชื่อเยอะม๊ากกกกกก