สอบถามหน่อยค่า แม่ไม่สบาย ปวดทั้งตัว ปวดหัว เจ็บคอ ไอ จาม กินยาอะไรได้บ้างค่ะ ท้องแปดเดือนค่ะ

ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ ไม่ไหวแล้ว

2 ตอบกลับ

ยาสามัญประจำบ้านกินได้ค่ะ พารา ยาแก้ไอแก้แพ้ หาหมอเลยจ้า

ปวดหัวกินพาราครั้งละ1เม็ดนะคะ