เราไม่ชอบแต่งหน้าไม่ชอบแต่งตัว มันจะเกี่ยวไหมคะว่าเราจะได้ลูกผู้ชาย

ช่วยตอบหน่อยค่าา

5 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ บ้านนี้ขี้เกียจแต่งตัวแต่งหน้ามากแต่ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ตรวจnipt หรือ ซาวน์ดูค่ะ

ไม่น้า เราขี้เกียจ แต่ได้ลูกสาวค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ แค่เห็นที่บ้านชอบทัก

ไม่เกี่ยวค่ะ