ตอนท้อง7เดือนแล้วค่ะ มีข้อสงสัยทำไมนอนตะแคลงด้านซ้ายลูกไม่ค่อนดิ้น แต่ถ้านอนตะแคลงข้างขวาดิ้นแรงจังแล้วก็ดิ้นนานด้วยค่ะทั้งุบทั้งโกงตัวสงสัยจังค่ะ

ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็ก แล้วแต่น้องเขาคะ ไม่เหมือนกัน เขาสะดวกแบบนั้น55555. เขาอาจอยู่ทางขวาคะ