สอบถามหน่อยจ้า..สมมุดว่าแฟนเราจดทะเบียนสมรสกะเมียเก่าแล้วยังไม่ได้หย่ากันแฟนเราสามารถรับลองบุตรมีเกิดจากเราได้ไหมค่ะ

ช่วยตอบทีจ้า

24 ตอบกลับ

จดรับรองบุตรได้ค่ะ แต่ต้องรอบุตรอายุครบ 7ปี

ได้คะถ้าเลิกกัน แล้วควรหย่าให้เรียบร้อย

ได้คะ แต่ถ้าให้ดีควรหย่าดีที่สุด

ทำไมไม่หย่าให้เรียบร้อยล่ะค่ะแม่

4y ago

ติดต่อเค้าไม่ได้ทีอ่ะค่ะ..ติดต่อกะญาติเค้าไปเหมือนเค้าไม่อยากจะบอกอ่ะค่ะทางนี้ก้ออยากทำหัยมันจบๆไปเหมือนกันค่ะ

ได้ค่ะ แต่ตามหลักควรหย่านะคะ

ควรหย่าก่อนค่ะแม่ดีที่สุด

ขอบคุนทุกคำแนะนำน่ะค่ะ

ได้ค่ะ แต่ควรหย่าก่อน

ควรหย่าก่อนคะ

รับรองได้ค่ะ