พึ่งท้องได้5 วีคคะมีอาการปวดท้องด้านซ้ายหน่วงๆเลยไปหาหมอเพื่อตรวจครรภ์แต่หมอดันใช้มือกดที่ท้องเราอย่างแรงเพื่อเช็คหาก้อนเนื้อและซีสอยากถามแม่ๆท่านอื่นว่าจะอันตรายอะรัยกับการตั้งครรภ์อ่อนหรือป่าวคะ

ช่วยตอบด้วยนะคะเป็นกังวลมากๆคะ

1 ตอบกลับ

หมอเค้ารู้แหละแม่ ไม่ต้องกังวลน้า