มีพฤศจิกายน

ช่วยด้วยค่ะแม่ๆ กินชาไข่มุก วันละ 2 แก้ว แบบนี้ จะเป็นไรไหมคะ 🥺 กินมาตลอดเลยคะ ติดหวานมาก ตอนนี้ 26 สัปดาห์ แล้ว ด้วย

1 ตอบกลับ

อันตรายต่อน้องนะคะ

3y ago

เลิกกินต้องเลิกอยู่แล้วค่ะ แต่น้องเป็นอะไรหรือยังต้องปรึกษาแพทย์ค่ะ น้องอาจโชคดีไม่เป็นอะไรก็ได้ค่ะ