ช่วยด้วยค่ะ หน้าอกแตกลาย

ช่วยด้วยค่ะ หน้าอกเริ่มแตกลาย😢 ตอนแรกรู้สึกเหมือนยกทรงรัดๆ ดูแล้วไม่ใช่เพราะยกทรงไม่ได้ดันทรง ไม่ได้เสริม พออาบน้ำเสร็จ เริ่มรู้สึกคันๆ ดูชัดๆ มันแดง แล้วมีรอยแตกเป็นเส้นๆ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ แค่5เดือนเอง หน้าอกแตกก่อนท้องอีก มีครีมดีๆแนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีอะไรช่วยได้เเล้วค่ะถ้ามันเเตก บ้านนี้ก็พังค่ะ ท้องสองเเล้วยิ่งหนักเลยค่ะ เเต่เดี๋ยวมันจะค่อยๆดีขึ้นนิหน่อยค่ะเเม่เเต่ไม่หายน้า

ทำใจค่ะ ท้องก็เหมือนกันอาจจะจางลงแต่ยังไงก็เป็นรอยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกแตกเหมือนกัน