หัวนมเล็ก

ช่วยด้วยค่ะ พอดีคลอดน้องมา 5วันแล้ว วันแรกๆหัวนมก็ใหญ่ ลูกดูดได้ปกติ พอมาวันนี้ หัวนมเริ่มหดเล็กลง แล้วดูเหมือนลูกจะไม่ดูด ปกติเป็นคนหัวนมเล็กแต่ไหนอยู่แล้ว

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.ค่ะ เค้ามีสอนวิธีนวดให้หัวนมปกติ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😍😍

ซื้อปั๊มนมเลยค่ะ.

5y ago

ซื้อแล้วค่ะลองทั้งไฟฟ้าทั้งปั๊มมือปั๊มนมไม่ออกสักอย่าง แต่ถ้าใช้นิ้วบีบน้ำนมไหลนะคะ