ลูกกัดตัวเอง 2.5 ขวบ

ช่วยด้วยค่ะ!! ลูกชอบกัด เวลาเล่นบางทีมากอดแม่แล้วกัด บางทีกัดนิ้ว กับแขนตัวเอง เป็นรอยฟันเลย แต่ไม่กัดสิ่งของ ฟันขึ้นครบทุกซี่แล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ กังวลมากๆ ป.ล.รูปมืดหน่อยนะคะ แอบถ่าย

ลูกกัดตัวเอง 2.5 ขวบ
1 ตอบกลับ

ถ้าติดนิสัยแบบนี้จนโตเข้า รร จะมีปัญหา เพราะอาจจะไปกัดเพื่อนทำให้มีปัญหาที่โรงเรียน คุณแม่อาจจะต้องคาอยๆสอนน้องว่า นี่เป็นนิสัยที่ไม่ถูกต้อง เเละถ้าไม่ได่ผล ควรปรึกษาคุณหมอเฉพาะทางเพื่อแก้ไขพฤติกรรมค่ะ