สอบถามหน่อยจ้า ผู้หญิงแน่ใช่ไหมค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยตรงไหนคือกลีบค่ะ ถามผู้ดูเป็น หมอดูยังไงว่าคือกลีบ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ 😂 ปัจจุบันตอนนี้ 28+2 w

สอบถามหน่อยจ้า ผู้หญิงแน่ใช่ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เราไม่เคยดูผลซาวด์ออกเลย ยากมาก 5555