ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ผลดาวซินโดรม หมอเอาผลมาให้แต่ไม่แจ้งอะไรเลย แบบนี้คือยังไงอะคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ🙏

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ผลดาวซินโดรม
หมอเอาผลมาให้แต่ไม่แจ้งอะไรเลย
แบบนี้คือยังไงอะคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ🙏
6 ตอบกลับ

ในใบมีบอกอยู่นะคะ ว่าผลประเมินความเสี่ยง เป็นความเสี่ยงต่ำ ของแม่ได้ตั้ง 1:3742 ถ้าค่าข้างหลังได้น้อยกว่า 1:250 คือเสี่ยงสูงค่ะแม่

1y ago

ใช่ค่ะ ในผลแจ้งชัดเจน ว่าความเสี่ยงต่ำ

ผลคือเสี่ยงต่ำนะคะคุณแม่ ปลอดภัยสบายใจได้ค่ะ

1 ต่อ สามพันเจ็ด ถือว่าเสี่ยงต่ำมากๆๆค่ะ

พรุ่งนี้ไปตรวจเหมือนกันค่ะมีความระแวง

แม่เสียค่าตรวจไปเท่าไหร่ค่ะ

เสี่ยงต่ำ คือ สบายใจได้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ บ้านนี้ก็นั้งอ่านวนไปวนมาจนตัวเอง งงไปหมด😅😅