แม่ๆค่ะแบบนี้คือชัวร์แล้วใช่ไหมคะ

ช่วยดูให้ทีนะคะแบบนี้คือชัวร์แล้วใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆค่ะแบบนี้คือชัวร์แล้วใช่ไหมคะ
17 ตอบกลับ

ท้องแล้วจ้า ยินดีด้วยนะคะ แต่ถ้าไม่แน่ใจอีก3วันลองตรวจอีกรอบนะคะ

ชัวร์เลยจ้า ของเราก็ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ค่ะ ตอนนี้19วีคแล้วค่ะ🥰🥰🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะ ดีใจด้วยนะคะ

ขึ้นแบบนี้เลยค่ะทีแรก ตอนนี้ 21wแล้ว ยินดีด้วยนะค้า😍

ใช่ค่ะแม่ น่าจะประมาณ5วีค ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ขึ้น2ขีดท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องแน่นอนค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ชัดเจนเลยค่า ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ใช่ค่ะ ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ