แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ น้องเพศอะไร คุณหมอไม่ฟันธง

ช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ น้องเพศอะไร คุณหมอไม่ฟันธง
1 ตอบกลับ

ดูยากเหมือนกันนะคะคุณแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน 12วีค5วัน หมอบอก70%ผช.ค่ะ มีติ่งน้อยๆโผล่มาแบบในภาพนี้ ตอนนี้20วีคแล้ว ผช.ชัวร์เลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้เลือกตรวจนิฟตี้ตอน12วีค5วัน พร้อมซาวด์ด้วยค่ะคุณแม่ พอดีอายุเริ่มเยอะแล้ว ผลตอนนั้นก็ออกมาผช.99% อิแม่เลยไม่ได้ลุ้นอะไรเลย 😂