เพศอ้ะไรค้ะ

ช่วยดูหน่อยจ้าาา ว่า ญหรือช ??

เพศอ้ะไรค้ะ
89 ตอบกลับ

ของเราก้เหนแบบนี้นะ ตอนแรกเราคิดว่าผช แต่หมอบอกได้ญ

5y ago

21วีคจ้าาา แต่ใบซาว 20วีค

เห็นปิกาจูเลยคะ ชัดมากคะแม่ ชายแน่นอนคะ

น่าจะเป็นผู้ชายนะคะ เหมือนเห็นจู๋

เหมือนของบ้านนี้เลยคะชายคะแม่

ไม่ถามหมอตอนอัลตร้าซาวด์ล่ะคะ

โทษระคร๊. เขาดูยังไงน้อ

เหมือนกันเลย เป็นผู้ชายค่ะ

ชายค่ะแม่ หมอว่าญรึชายค่ะ

ตอนซาวหมอไม่ได้บอกหรอค่ะ

5y ago

ชายค่ะ. ท่าเดียวกันเลย 😂😂

ตอนซาว หมอ ได้บอกไหมค่ะ.