น้องมีดั้งไหมคะ

ช่วยดูหน่อยค่ามีน้องมีดั้งไหม ส่วนตัวแม่เห็นว่าไม่มีดั้งแต่พ่อน้องบอกมีอยู่555555 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องมีดั้งไหมคะ
2 ตอบกลับ

มีอยู่ค่ะแม่ แต่ไม่เป็นไรถ้าน้องเขาบอกอยากโด่งกว่านี้เดี๋ยวนี้เสริมได้55555สวยหล่อสั่งได้ค่ะสมัยนี้ ลูกเราดั้งน้อยกว่านี้อีกค่ะ

2y ago

ของเราจนคลอดได้2ขวบกว่าแล้วค่ะ ความแหบมไม่ต้องพูดถึงอุ้มไปนี่รู้เลยค่ะแม่มันทำจมูกแน่ๆ5555555

คิดว่ามีเด้อ55