ช่วยดูหน่อยค่ะเราดูตั้งนานดูไม่ออกว่าตรงไหนบ่งบอกเพศคะ

Post image
2 ตอบกลับ

ไม่เห็นคะ ถ้าคุณหมอเห็นจะบอกเองคะ ลองให้เขาดูให้นะคะ จะซาวให้ จากภาพน่าจะเป็นด้านข้างรึเปล่า หันข้าง คลายๆคุกเข่า ไม่เห็นอวัยวะเพศคะ มุมนี้มองไม่เห็นเลยคะ

6y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ

อันนี้รูปด้านข้างน้องนอนคว่ำอยู่ค่ะ ถ้าจะดูเพศต่องซาวจาดทางก้นตรงหว่างขาน้องนะคะ ถ้าชายจะเห็นไข่และจู๋ หญิงจะเป็นกลีบมีขีดๆค่ะ แบบนี้ค่ะ เราได้ผู้หญิง

5y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้น้องยอมให้เห็นแล้วค่ะได้ลูกสาวค่ะ