ช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศอะไร

ช่วยดูหน่อยค่ะหมอไม่ยอมบอก 20วีค1วันแล้ว

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศอะไร
12 ตอบกลับ

ลูกเราซาวจะเหมือนแฮมเบอเกอหน่อยๆ ทรงกลมเล็ก หมอว่าได้หญิง ดูทรงคล้ายๆกันนะคะ ปต่เราไม่แน่ใจดูไม่ออกเหมือนกัน

ไม่ชัดค่ะ เจอแบบนี้เหมือนกัน หมอไม่กล้าฟันธงเลย น้องหนีบขา

รออวัยวะชัดกว่านี้ก่อนดีกว่าค่ะแม่

น่าจะหญิงค่ะแม่ ไม่เห็นจู๋โผล่

มีกลีบ น่าจะผู้หญิงค่ะ

19สัปดาห์​ชาย100%ค่ะ

อันนี้ผู้หญิงคะ

น่าจะได้ลูกสาวค่ะ😊

หมอไม่บอกหรอค่ะ

5y ago

ตามจริง5เดือนก็รู้เพศได้แล้วนะค่ะ เผื่อลูกเป็นอะไรจะได้แก้ปัญหา​ได้ค่ะ

น้องหนีบขาคะแม่ ดูไม่ชัดเลย