ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะหมอบอกว่าผู้หญิง70%มีโอกาศจะเป็นผู้ชายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะ ซาวด์2รอบของเราก็แบบนี้ทั้ง2รอบเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้31วีคแล้วค่ะ

10mo ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

น่าจะหญิงนะคะ เพราะไม่มีอะไรชี้ๆ ออกมา 😁

10mo ago

ขอบคุณค่ะอยากได้ลูกสาวเลยกลัวมีจู๋โผล่มาค่ะ55