สอบถามค่ะ ใช่น้องมั้ยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ ใช่น้องมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะ ใช่น้องมั้ยค่ะ
5 ตอบกลับ

เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ อายุครรภ์ 6 week น้องอาจจะยังตัวเล็กมากค่ะ ต้องรอซัก 8-9 week ถึงจะเห็นตัวน้อง

ตอนซาว ถ้ายังไม่เจอหะวใจน้องอาจจะตัวเล็กไปรอ สัก 2-4 สัปดาห์แล้วซาวใหม่นะคะ

ถุงตั้งครรภ์อย่างเดียวค่ะน้องอาจยังเล็กค่ะ

ที่เห็นคือถุงการตั้งครรภ์คะ

กี่วีคเเล้วคะ