ท้องเเรกค่ะ หมอบอกผู้หญิง เเบบนี้มีโอกาสจะเป็นผู้ชายมั้ยคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ อันนี้เพศอะไรคะ 18 week#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเเรกค่ะ หมอบอกผู้หญิง เเบบนี้มีโอกาสจะเป็นผู้ชายมั้ยคะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวคลีนิค ตอน16 w แต่หมอบอกว่าญ 80% เลย แม่เรากับแฟนอยากได้ลูกชายมาก แต่เราอยากได้ลูกสาวค่ะ แต่น้องหนีบขาเก่งไม่ไหว 🤣

มีโอกาสเป็นชายได้นะ เราซาวตอน19-20วีค หมอบอกเป็นหญิง100% แต่พอ25วีค น้องเป็นผู้ชาย100%เลยจ้า ไข่หลาออกมาเลย

2y ago

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า ซาวด์ตอน18+2 หมอบอกผญ80% วันนี้ไปซาวเห็นเป็นกรีบ2ข้างแต่ไม่ค่อยชัดค่ะ

รบกวนแม่ๆดูช่วยคุณแม่หน่อยค่ะว่า น้องเพศชายหรือหญิงค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค้ะว่าคืออ่ะไร หมอซาวด์แต่ไม่ได้บอก ขอบคุณล่วงหน้าค้ะ♥️💓

2y ago

ขาน้อง2ข้างตรงกลางมีจู๋โผล่มาค่ะ😊

แม่บ้านนี้ซาวตอน 19+6 หมอบอกผู้หญิง แต่ตอนนี้21+1แล้ว หมอนัดซาวอีกรอบ 2 ก.ค จ้า

2y ago

นี้ภาพซาวล่าสุด แต่นัดคอนเฟิร์ม 2ก.ค

ผู้หญิงตามคุณหมอว่าเลยค่ะแม่ ถ้าเป็น ผช 18w คือช้างน้อยโผล่ชัดเลยค่ะ

คิดว่าผญค่ะ นี่ของลูกเราเป็นผชจู๋โด่มาแต่ไกลเลย ซาวด์ตอน16w

2y ago

ของเราแบบนี้เหมือนกันค่ะ หมอบอก ผช ตอนนี้ 38วีคแล้ว

ผู้หญิงค่ะ ไม่มีอะไรงอกออกมาไม่ใช่จู๋ ของเราก็แบบนี้เลย

มาเป็นกรีบเหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอบอก ญ 100% มา3รอบแล้วค่ะ 😅

บ้านนี้ชายค่ะ จะเห็นชัดมากค่ะ ของแม่น่าจะหญิงเต็มๆค่ะ