อยากได้ลูกสาว แต่หมอบอกว่าได้ลูกชาย

ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าลูกชายหรือลูกสาว แล้วตรงไหนหัว ตรงไหนแขนขา มองยังไงๆก็ไม่เข้าใจ #หมอบอกว่าได้ลูกชายจ้า

อยากได้ลูกสาว แต่หมอบอกว่าได้ลูกชาย
9 ตอบกลับ

จู๋ชัดเลยจ้าแม่ เพศ เป็นสิ่งที่เด็กเกิดและโตขึ้นมาเลือกเองค่ะ เพียงแค่เขาจะเกิดมาในร่างกายแบบไหนก็เท่านั้นเอง ต่อให้ใช้เงินจำนวนมาก พึ่งวิธีวิทยาศาสตร์ ให้ร่างกายออกมาเป็นชาย แต่ท้ายที่สุดแล้ว ใจจริงของเขาจะเป็นชายหรือหญิงนั้น ก็เป็นสิ่งที่เขาโตมาเลือกเองอยู่ดีค่ะแม่

ที่เหนเปนหว่างขาน้องค่ะ มีจู๋โผล่ผช.ชัวจ้า

5y ago

อ๋อ ขอบคุณนะคะ🥰

ลองมองกลับหัวดูซิคะ จะเข้าใจมากขึ้น

ภาพหว่างขาน้องค่ะแม่อย่างชัดเลยค่ะ

ดูตรงไหนอ่ะคะ สอนดูด้วยสิ

จู๋โผล่ผู้ชายจ้า

จู๋โผล่ผช. ชัวร์

นี้ค่ะ จู๋ๆ

ผช​ค่ะ