แม่ๆดูออกไหมคะผู้หญิงหรือ ผู้ชาย

ช่วยดูหน่อยคะ

แม่ๆดูออกไหมคะผู้หญิงหรือ ผู้ชาย
10 ตอบกลับ

ภาพนี้ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ตรงเป็นทีา ใต้ก้นน้องค่ะ หรือหว่างขาน้องนะคะ มีรูปอื่นอีกมั้ยคะ

ตอนเราซาวน์20สัปดาห์ เห็นเพศชัดเลยค่ะ ในรูปของแม่13สัปดาห์น่าจะยังไม่ทราบเพศนะคะ

อันนี้ถ่ายด้านข้างค่ะ ต้องถ่ายตรงอวัยวะเพศค่ะ ถึงจะบอกได้

6mo ago

แล้วแบบนี้น้องผู้หญิงหรือชายค่ะแม่ดูไม่ออก

ของเค้า เห็นแน่ๆชัด ตอน 5 เดือน แล้วค่ะ

ไปซาวท้องที่คลินิกแพงไหมครับ

ภาพนี้ไม่สามารถดูเพศได้นะคะ

อัตซาวด์ท้องตอนกี่เดือนค่ะ

บอกไม่ได้ค่ะ ภาพไม่ได้ชัด

13 w ยังไม่เห็นเพศน้องนะคะ

6mo ago

แล้วแต่คนค่ะแม่น้องที่รู้จักรู้เพศตั้งแต่12Wเพราะน้องอ้าขาให้ดูเลยแต่ให้ชัวร์ส่วนใหญ่ก็16Wขึ้นไปค่ะ

ทายว่าผญ ค่ะ