ดูเพศน้องให้หน่อยครับ 🥰

ช่วยดูหน่อยครับแม่ๆ ตอนไปซาวด์น้องนอนคว่ำ คุณหมอไม่ได้บอกเพศ นั่งย้อนดูคลิปอยู่หลายวันแล้ว ระหว่างรอผลนิฟตี้ คุณพ่อกับคุณแม่มองเป็นเด็กผู้ชาย ลุ้นมากเลยตอนนี้ อยากให้น้องเป็นผู้ชาย #ท้องแรก #ตอนซาวด์11w6d #ท้องแรก #พ่อแม่มือใหม่

ดูเพศน้องให้หน่อยครับ 🥰
2 ตอบกลับ

เหมือนภาพแรก เห็นจู๋น้องค่ะ รึไม่ก็เป็นสายสะดือก็ได้ค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ☺️🤍

รูปเพิ่มเติมครับ 😍