บอกเพศหน่อย

ช่วยดูหน่อย ใช่ปิกก้าจู๋ น้องมั้ย !!! ตอนซาว แค่ 12W1D เอง ในภาพน้องเหมือนน้องจะนอนหันหลังเลย แต่ตรงลูกศร ชี้ เหมือนปิกก้าจู๋จิงๆนะ หรือเราคิดไปเอง...

บอกเพศหน่อย
1 ตอบกลับ

ปิกก้าจู๋ค่ะ555

5y ago

เราก็ว่า มันเหมือน ปิกก้าจู๋ แต่หมอยังไม่ได้บอกเพศ อ่ะ ลุ้นๆๆคร้า